CÁCH PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG BÌNH THUẬN

    Một công trình xây dựng đạt chuẩn và có tuổi thọ cao luôn cần có một nền móng vững chắc. Thật vậy, để có thể hoàn thiện công trình và duy trì nó trong nhiều năm, thì việc phòng chống Mối là điều tất yếu. Tuy nhiên việc phun xịt thông thường chỉ có hiệu lực ngắn trong vài ba năm. Vì thế trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng Bình Thuận.

   Phòng chống Mối công trình hay diệt Mối công trình là công tác kiểm soát phòng ngừa Mối được thực hiện ở giai đoạn thiết lập nền móng. Nguyên tắc chung là sẽ tạo một hàng rào bảo vệ công trình khỏi sự xâm nhập của Mối trong nhiều năm.

Diệt mối, phòng chống mối công trình xây dựng Bình Thuận

    Bên cạnh đó, công tác phòng chống Mối phải đạt tiêu chuẩn tối thiểu theo TCVN 7958:2017 quy định về Bảo vệ công trình xây dựng, phòng chống Mối công trình xây dựng mới. Trong đó có rất nhiều giải pháp được quy định mà bạn có thể tham khảo.

Quy trình phòng chống Mối công trình xây dựng Bình Thuận đạt chuẩn

   Khảo sát tình hình Mối tại khu vực, tiến độ của công trình xây dựng (chưa xây dựng hay đã xây dựng phần móng)

   Tiến hành các giải pháp diệt Mối công trình để loại bỏ tận gốc chúng khỏi nền đất, các công trình cũ hoặc các tổ Mối Mối hình thành trong quá trình xây dựng nền móng cho công trình mới.

   Sau khi tiêu diệt xong Mối, tiến hành tạo một lớp bảo vệ để ngăn Mối xâm nhập từ bên ngoài vào và ngược lại.

Tại Trung Gia Phát, chúng tôi áp dụng 2 biện pháp để tạo lớp phòng chống mối công trình xây dựng: dùng hàng rào hóa chất kết hợp dùng bả và dùng hệ thống mắt lưới ARTS tiêu chuẩn châu Âu.

Hàng rào hóa chất bảo vệ phòng chống mối công trình xây dựng Bình Thuận

   Đây là biện pháp được quy định trong TCVN 7958:2017, cũng là một trong những giải pháp thông dụng nhất để phòng chống Mối cho công trình.

diệt mối công trìnhphòng chống mối công trình xây dựng bằng hàng rào hóa chất

Tiến hành thực hiện hàng rào phòng chống mối công trình xây dựng

– Phun hoặc bơm hóa chất xung quanh phần nền móng tạo một hàng rào dày tối thiểu từ 30 – 50 cm theo quy định để ngăn Mối xâm nhập từ ngoài vào.

– Phun hóa chất lên bề mặt công trình một lớp dày tối thiểu 10 cm để ngăn Mối xâm nhập từ bên dưới lên trên.

Ưu nhược điểm

Ưu điểm: Trung Gia Phát sử dụng loại hóa chất chuyên dùng, khi Mối tiếp xúc với lớp hóa chất, không chỉ chúng bị nhiễm độc mà còn lây nhiễm ra cho đồng loại, từ đó cả đàn Mối sẽ bị tiêu diệt.

Nhược điểm: Chỉ có hiệu quả trong một khoảng thời gian có hạn, muốn duy trì hiệu quả cần phải áp dụng thêm các biện pháp đánh bả và phun hóa chất.

Duy trì hiệu quả phòng chống Mối công trình xây dựng Bình Thuận

   Chế độ theo dõi và bảo hành: Trung Gia Phát sẽ bảo hành dịch vụ diệt Mối từ 3 đến 5 năm. Xuyên suốt thời gian bảo vệ, chúng tôi sẽ đặt các trạm theo dõi Mối dưới mặt đất và trong công trình để theo dõi liên tục để nhanh chóng phát hiện và xử lý kịp thời khi Mối trở lại.

Diệt Mối bằng bả: Bả được sử dụng để tiêu diệt Mối công trình bị xâm nhập. Sau khi phát hiện Mối ăn Mối trong các trạm theo dõi, trạm bả sẽ được thay thế vào. Khi ăn phải bả Mối, Mối theo tập tính vốn có sẽ chia sẻ bả cho các con khác trong bầy. Bả sẽ khiến chúng không thể lột xác để phát triển dẫn đến cả đàn bị tiêu diệt.

Diệt Mối bằng hóa chất dạng nước: Cơ chế diệt Mối tương tự như hàng rào hóa chất bảo vệ nền móng công trình nhưng được dùng để xử lý khi công trình bị Mối tấn công.

Vì sao nên chọn dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng Bình Thuận tại Trung Gia Phát

– Mang đến những giải pháp cải tiến

– Phương châm làm việc của Trung Gia Phát là không ngừng cải tiến các phương pháp kiểm soát côn trùng, đặc biệt là diệt Mối và phòng chống mối công trình xây dựng. Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực diệt mối và phòng chống mối công trình xây dựng.

Liên hệ dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng Bình Thuận

CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: Hẻm 173 Ngô Đức Tốn, Phong Nẫm, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Địa chỉ: 328 Nguyễn Hội, Xuân An, TP Phan Thiết, Bình Thuận.

Địa chỉ: Số 62 Đường DT707, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

Điện thoại: 0901000380 – 0903.339.038

Email: [email protected]

https://dietmoibinhthuan.net/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *