PHÒNG CHỐNG MỐI CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH

   Ở Việt Nam, thời tiết khí hậu trong vành đai nhiệt đới gió mùa là thời tiết thích hợp cho các loại động vật và côn trùng phát triển nhanh. Côn trùng gây hại, vốn là một hiểm họa khôn lường đối với sự phát triển kinh tế xã hội, vệ sinh môi trường và sức khỏe con người. Mối phá hoại các công trình xây dựng, giao thông, các công trình kiến trúc, văn hóa…  Chính vì vậy, công tác phòng chống mối cho công trình mới xây dựng càng trở nên cần thiết hơn.

 Cách phòng chống mối công trình mới xây dựng

   Việc phòng và diệt mối cho nhà mới xây sẽ giúp bảo vệ, ngăn ngừa mối xâm nhập vào công trình trong quá trình sử dụng lâu dài. Bởi lúc này, toàn bộ nền móng của công trình đã được cách ly với môi trường có mối xung quanh bằng hàng rào ngăn cách được xử lý thuốc chống mối. Do đó mà đây còn được xem là cách diệt mối tận gốc hiệu quả và an toàn nhất.

Những phương pháp phòng chống mối cho công trình

  Nếu đã xuất hiện mối ở trong nhà, đang ăn và phá đồ đạc thì chúng ta cần phải tiến hành công tác diệt mối. Hiện nay trên thị trường đang có phương pháp diệt mối sinh học, phun thuốc diệt mối và sử dụng bả diệt mối xterm. Hiện nay các nhà nghiên cứu và khoa học đã tìm ra các phương pháp phòng chống mối hiệu quả cho các công trình và vật dụng. Tất cả các công trình nên sử dụng biện pháp phòng chống mối. Do điều kiện kinh tế + nhiều yếu tố, ta áp dụng biện pháp phòng chống mối khác nhau.

  1. Loại A

   Công trình có yêu cầu phòng chống mối mức cao, gồm các công trình đặc biệt, công trình cao tầng, công trình có niên hạn sử dụng từ 100 năm trở lên như: các nhà bảo tàng, thư viện, lưu trữ, cơ quan, văn phòng, công trình văn hóa lịch sử, nhà sản xuất, nhà kho có chứa hoặc sử dụng các thành phẩm quý hiếm có chứa xenlulo.

  1. Loại B

    Công trình có yêu cầu phòng chống mối mức khá, gồm các công trình có niên hạn sử dụng từ 50 năm đến dưới 100 năm: khu chung cư, nhà cao tầng …

  1. Loại C

    Chương trình có yêu cầu phòng chống mối mức trung bình, gồm các công trình có niên hạn sử dụng từ 20 năm đến dưới 50 năm, nhà ít tầng xây dựng ở vùng có mối hoạt động.

  1. Loại D

  Công trình có yêu cầu phòng chống mối mức thấp gồm các công trình ít quan trọng xây dựng ở vùng địa lý không có mối hoạt động như nhà sản xuất, nhà kho làm bằng các vật liệu kết cấu không có chứa xenlulô. Nhà có chứa hoặc sử dụng, gia công các vật liệu thành phẩm không có chứa xenlulô.

  Công trình loại A, B: Phòng chống mối ngay từ khi lập dự án thiết kế và trong thi công xây dựng.

  Công trình loại C:  Áp dụng chống mối, nhưng chủ yếu phải xử lý thuốc phòng chống mối cho các bộ phận kết cấu, bộ phận trang trí và hệ thống cửa bằng gỗ hoặc vật liệu chứa xenlulô.

  Công trình loại D: Công trình dân dụng nhà dân nên áp dụng khi thi công xây dựng.

Phòng chống mối bằng bả diệt mối Xterm ( IG)

  Đây là chúng ta tạo thành một hàng rào chống mối xung quanh công trình bằng trạm IG Xterm. Khi mối xâm nhập vào trong công trình sẽ gặp phải thức ăn của trạm IG Xterm. Mối ăn thức ăn có lẫn thuốc và bị tiêu diệt ngay.

Liên hệ phòng chống mối công trình theo thông tin sau

CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: Hẻm 173 Ngô Đức Tốn, Phong Nẫm, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Địa chỉ: 328 Nguyễn Hội, Xuân An, TP Phan Thiết, Bình Thuận.

Địa chỉ: Số 62 Đường DT707, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

Điện thoại: 0901000380 – 0903.339.038

Email: [email protected]

https://dietmoibinhthuan.net/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *