DIỆT CÔN TRÙNG  UY TÍN TẠI BÌNH THUẬN

Dịch vụ diệt côn trùng uy tín tại Bình Thuận

    Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, đây là môi trường thuận lợi cho các loài côn trùng như muỗi, ruồi, kiến, gián, rệp sinh sôi và phát triển.

    Đặc biệt với những gia đình có con nhỏ hoặc người có bệnh mãn tính về đường hô hấp, sức đề kháng kém, đây là những mối đe dọa tiềm tàng đối với sức khỏe.

  Có thể bạn đã thử diệt côn trùng bằng các loại thuốc xịt thông thường có bán trên thị trường nhiều lần nhưng chưa thành công, vì đó chỉ là giải pháp tạm thời chứ chưa giải quyết được gốc rễ.

    Công ty diệt mối Trung Gia Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng, là nhà cung cấp dịch vụ diệt côn trùng uy tín tại Bình Thuận. Chúng tôi đưa ra các tư vấn chi tiết và giải pháp rõ ràng cho từng trường hợp của khách hàng. Sau nhiều năm kinh nghiệm diệt côn trùng cho khách hàng, chúng tôi đã tổng hợp được các giải pháp xử lý vừa khoa học vừa đạt được hiệu quả cao.

      Hóa chất diệt côn trùng sẽ được pha với nước rồi phun vào các bề mặt côn trùng hay ẩn nấp như góc tường, gầm bàn, tủ, các khu vực ẩm thấp, hoặc ít sinh hoạt. Với tính năng tồn lưu cao, hóa chất sẽ được giữ lại trên các bề mặt và phát huy tác dụng diệt côn trùng trong một thời gian dài

Bình sử dụng để xịt là loại bình đeo vai Gloria 505T (Đức) phun hạt mịn, đều, không để lại giọt trên sàn giúp vệ sinh dễ dàng.

Dùng phun sương ULV diệt côn trùng uy tín tại Bình Thuận

   Với các loại không gian khép kín như văn phòng, phòng khách, phòng ngủ, chúng tôi sử dụng Phun Sương ULV với máy phun dùng điện Agrofog Nebulo ( ITALYA ). Phương pháp này cho ra các hạt hóa chất nhỏ li ti ( 5 – 30 micron) tác dụng nhanh hạ gục gọn các loại côn trùng đang hiện hữu trong môi trường.

Đối với các không gian lớn bên ngoài như sân vườn, nhà kho, bến bãi, xí nghiệp, cống rãnh, chúng tôi sử dụng máy phun khói Puls Fog K10 SP, máy phun ULV lớn đeo vai STIHL SR420 và STIHL SR-5600.

    Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết sử dụng các loại hóa chất an toàn đã được Bộ Y Tế cấp phép chứng nhận, không gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

   Sẽ không bao giờ là quá muộn, nếu bạn có ý thức phòng bệnh hơn chữa bệnh, đặc biệt với các loại bệnh nguy hiểm như: sốt xuất huyết, thương hàn, tả, sốt rét….

Vì thế đừng chần chừ liên hệ với Công ty diệt mối Trung Gia Phát khi bạn phát hiện thấy trong nơi mình ở xuất hiện các loại côn trùng gây hại.

Nhận phun thuốc diệt côn trùng uy tín tại Bình  Thuận cho các hộ gia đình

Dịch vụ diệt côn trùng cho nhà máy công ty xí nghiệp.

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng cơ quan, Trường học, Thư viện.

Diệt côn trùng nhà hàng khách sạn.

Dịch vụ diệt khuẩn – sát trùng – khử trùng phòng chống dịch.

Liên hệ dịch vụ diệt côn trùng uy tín t ại Bình Thuận

CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: Hẻm 173 Ngô Đức Tốn, Phong Nẫm, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Địa chỉ: 328 Nguyễn Hội, Xuân An, TP Phan Thiết, Bình Thuận.

Địa chỉ: Số 62 Đường DT707, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

Điện thoại: 0901000380 – 0903.339.038

Email: [email protected]

 

https://dietmoibinhthuan.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *