Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Phan Thiết tỉnh Bình Thuận

 Mối tại thành phố Phan Thiết chủ yếu có các loại sau: mối gỗ khô, mối gỗ ẩm và mối đất. Mối tại thành phố Phan Thiết sinh sôi và phát triển khắp mọi nơi. Mối gây hại trong các gia đình, các chung cư, các nhà hàng, khách sạn, các công trình lịch sử, văn hóa, các kho hàng, tại trụ sở của các công sở, doanh nghiệp…. Đâu đâu cũng có thể bắt gặp mối xuất hiện và phá hoại. Thiệt hại hàng năm do mối gây ra lên đến hàng trăm nghìn tỉ đồng.

Hiện tại diệt mối tận gốc Thành Phố Phan Thiết tỉnh Bình Thuận, đang là đơn vị làm rất tốt trong lĩnh vực diệt mối tận gốc tại Thành Phố Phan Thiết đối với tất cả loại mối đang gây hại cho người dân nơi đây.

Các loại mối phổ biến tại Thành Phố Phan Thiết

Tìm hiểu diệt mối tận gốc tại Phan Thiết tỉnh Bình Thuận

Để diệt mối tận gốc phải diệt được mối chúa. Tuy nhiên mối chúa thường nằm rất sâu trong tổ vì vậy để tiếp cận được mối chúa là điều gần như không thể. Các phương pháp thông thường sử dụng các loại thuốc rắc, xịt sẽ không thể tiếp cận được mối chúa vì vậy không thể diệt sạch tổ mối.

Hiện nay diệt mối tận gốc Thành Phố Phan Thiết tỉnh Bình Thuận  đang áp dụng  một số phương pháp tối ưu để diệt toàn bộ tổ mối là dùng thuốc gây dịch bệnh cho mối. Thuốc sẽ lây nhiễm từ con mối này sang con mối kia và lây sang cả mối chúa. Từ đó sẽ hủy diệt toàn bộ cả tổ mối.

Tại sao việc diệt mối tận gốc Thành Phố Phan Thiết tỉnh Bình Thuận lại quan trọng?

    Việc phòng mối là vô cùng quan trọng. Đặc biệt với các công trình bắt đầu hoặc đang xây dựng. Nếu không phòng mối tốt thì có thể bị nhiễm mối ngay sau khi xây dựng.  Việc phòng mối tốt sẽ bảo đảm công trình miễn nhiễm với mối trong ít nhất 30-35 năm. Nên tự phòng và diệt mối hay thuê công ty chuyên nghiệp?     Với những khó khăn trong công tác phòng và diệt mối. Diệt mối tận gốc Thành Phố Phan Thiết tỉnh Bình Thuận khuyến cáo khách hàng không nên tự phòng và diệt mối. Việc tự phòng và diệt mối không đúng cách, đúng thuốc chỉ làm mối ẩn đi tạm thời sau đó sẽ bùng phát trở lại. Các công ty diệt mối chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm, thiết bị hiện đại, thuốc đúng chủng loại sẽ đảm bảo việc diệt mối tận gốc thành công 100%, không lo tái nhiễm.

Tại sao nên chọn công ty diệt mối tận gốc Thành Phố Phan Thiết tỉnh Bình Thuận

    Phương pháp diệt mối tận gốc tại diệt mối tận gốc Thành Phố Phan Thiết tỉnh Bình Thuận được áp dụng trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm lâu năm. Công ty Trung Gia Phát sử dụng thuốc diệt mối  Agenda 25 EC của hãng Bayer CHLB Đức. Kết hợp cùng phương pháp diệt mối sinh học nên hoàn toàn vô hại cho con người. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Phòng và Diệt mối tận gốc  với phương châm 3 nhất:

Nhanh nhất – Hiệu quả nhất – An toàn nhất

Phương pháp diệt mối tận gốc tại Phan Thiết – Bình Thuận

Diệt mối tận gốc Thành Phố Phan Thiết tỉnh Bình Thuận áp dụng phương pháp diệt mối sinh học, an toàn hiệu quả cao. với quy trình diệt mối này sẽ được kỹ thuật viên của công ty áp dụng theo c ác bước sau:

– Bước 1 – Khảo sát:  Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công cụ hiện đại của mình, chúng tôi sẽ tìm ra chính xác vị trí tổ mối.

Bước 2 – Đặt mồi nhử: Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử mối tại vị trí thích hợp nhất.

– Bước 3 – Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối: Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc gây bệnh dịch cho mối bằng thuốc diệt mối tận gốc PMC 90DP. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền bệnh cho cả đàn. Cuối cùng cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn kể cả mối chúa.

– Bước 4 – Thu dọn vệ sinh: Sau khi mối đã chết hết. Chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường và người xung quanh.

Bước 5 – Phun thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài: Đây là điểm khác biệt giữa dịch vụ của chúng tôi so với các đơn vị khác. Sau khi đã diệt sạch mối, chúng tôi sẽ thực hiện phun thuốc để phòng mối tái nhiễm từ nơi khác đến các hóa chất thường được sử dụng như: TERMIZE 200SC, ALTRISET 200SC, MYTHIC 240SC. Như vậy, khách hàng không chỉ được diệt mối tận gốc mà còn được phòng mối lâu dài hơn.

Quy trình làm việc tại diệt mối tận gốc Thành Phố Phan Thiết tỉnh Bình Thuận

Quy trình làm việc tuân thủ 5 bước sau:

Liên hệ diệt mối tận gốc Thành Phố Phan Thiết tỉnh Bình Thuận

CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: Hẻm 173 Ngô Đức Tốn, Phong Nẫm, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Địa chỉ: Số 62 Đường DT707, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

Điện thoại: 0901000380 – 0903.339.038

Email: [email protected]

https://dietmoibinhthuan.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *